Hà Nội: 30°C
Thừa Thiên Huế: 0°C
Hải Phòng: 28°C
TP Hồ Chí Minh: 0°C
Quảng Ninh: 31°C

Tử vi 12 con giáp 11/7: Sửu, Tỵ, Mùi tài lộc hưng vượng, tiền về tay đều đều

Tử vi 12 con giáp ngày 11/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
Tử vi 12 con giáp 10/7: Tý có lộc hậu hĩnh, Thìn tìm được nửa kia như ý Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/7/2024: Tý may mắn, Ngọ gặp bất lợi
Tử vi 12 con giáp 11/7: Sửu, Tỵ, Mùi tài lộc hưng vượng, tiền về tay đều đều
Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp ngày 11/7, Tý không hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên hoặc những người trên quyền mình. Bạn sẽ cống hiến hết mình nếu công ty xứng đáng nhưng có nhiều người đang tìm cách hạ bệ, ăn hiếp bạn.

Bạn có tin vui về tài chính. Đừng lo lắng vì những gì bạn cho đi không hề phung phí, nó sẽ trở lại bằng mọi cách. Những khoản đầu tư của con giáp này dành cho con cái, công việc bắt đầu có dấu hiệu tiến triển.

Bên cạnh đó bạn cũng được người thân chào đón và nâng đỡ lúc gặp khó khăn. Bạn cũng không thích so đo với người khác, chuyện gì bỏ qua được là sẽ bỏ qua ngay lập tức, giận người hôm nay không muốn để đến ngày mai.

Tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu có phần thoải mái hơn, bạn cũng có thời gian dành riêng cho mình để lấy lại năng lượng sau 1 tuần mệt mỏi. Tuy nhiên những bạn làm kinh doanh tự do hoặc có nghề tay trái sẽ bận hơn chút, hãy xem sự bận rộn đó là cơ hội cho bạn phát triển.

Bạn không cần phải lo lắng gì hết, lộc sẽ về tay đều đều. Nếu vẫn còn e ngại bạn nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận về những cơ hội tiền bạc đang đến với mình.

Chuyện tình cảm của Sửu bình ổn. Tuy nhiên khi nói chuyện mà nghe người khác đánh lái sang vấn đề khác thì hãy cẩn thận kẻo họ đang né tránh bạn. Những người đang trong một mối quan hệ thì nhận được sự cảm thông từ nửa kia.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, mọi việc đang khá thuận lợi với con giáp này. Bạn thông minh và sáng suốt hơn trong mọi việc. Tuy nhiên nếu muốn tiến nhanh hơn nữa thì cần xông pha thật mạnh dạn và không ngại khó ngại khổ, bởi đâu có ai mới bước vào nghề mà thuận lợi được?

Người thông minh và giàu có về trí óc như Dần sẽ không bao giờ để tiền bạc yên trong túi mà luôn xoay vòng đầu tư. Tuy nhiên bản mệnh làm gì cũng phải nghiên cứu và suy nghĩ kĩ càng kẻo sai một li là đi một dặm.

Đường tình cảm của Dần không tốt. Tinh thần xuống dốc khiến bạn khó chịu với người thân, hay tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ. Bão tố ở trong lòng thì phải tìm cách nói ra và giải tỏa, đừng tự ôm tiêu cực vào thân mình.

Tuổi Mão

Hôm nay Mão học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống và có tiếng nói trong công việc. Bên cạnh đó, người làm quản lý rất nhanh nhẹn trong việc giải quyết khiếu nại của khách. Chỉ có điều cách làm việc của bạn đôi khi còn hơi cứng nhắc nên không được lòng nhân viên.

Bản mệnh là con giáp thích ổn định, ưu tiên hướng đi an toàn và an tâm hơn với số tiền mình đang giữ. Ngày này cũng không thích hợp cho việc mạo hiểm đầu tư, mua bán lớn, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé.

Hôm nay Mão nên kịp thời điều chỉnh lại cách ăn nói của mình với nửa kia trong lúc nóng giận. Với việc dạy con thì cả 2 cần phải hợp tác với nhau, thống nhất ý kiến, đừng để ông bà nội ngoại xen vào.

Tuổi Thìn

Hôm nay đường công việc của tuổi Thìn trắc trở, nhiều việc phải lo, nhiều người áp lực đến mức ngủ cũng mơ thấy việc. Bạn nên tin rằng mình đang tiến bộ nên mới vất vả, bận rộn còn hơn ăn không ngồi rồi.

Thìn cẩn thận chuyện tiền nong, hạn chế cho người khác vay mượn trong ngày thứ 5 này. Bên cạnh đó những ai đang phải đi xa thì nên cẩn thận kẻo mất đồ đạc vì bất cẩn, đi đâu cũng nên bảo vệ hành lý của mình thật kỹ.

Chuyện tình cảm làm Thìn mệt mỏi. Những cuộc tranh cãi xảy ra liên miên từ điều nhỏ nhặt nhất. Nên hạn chế cãi cọ, tranh chấp, nhường nhịn nhau một chút thì trăm sự sẽ tốt lành.

Tuổi Tỵ

Tỵ dễ xảy ra sai sót trong công việc, không có ai thông cảm cho bạn, làm đúng trăm lần không ai nhớ nhưng sai 1 lần ai cũng trách. Bạn trở nên lười biếng, bạn không muốn đụng chân đụng tay vào bất cứ việc gì vì dễ phạm phải sai lầm.

May mắn là đường tiền bạc của Tỵ cực hưng vượng. Bạn tỉnh táo trước những cạm bẫy của kẻ gian, không ham kiếm tiền nhanh. Hôm nay mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, những chuyện liên quan tới tiền cũng thuận lợi hơn với bạn.

Tình duyên của con giáp này đi lên trong ngày hôm nay. Khi yêu, bạn có tư duy độc lập, biết cách tự đặt câu hỏi, chọn lọc những điều phù hợp nhất với mình. Hội độc thân không cần vội vàng bởi những điều tốt đẹp nhất luôn cần phải có thời gian.

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ nên thận trọng vì có thể gặp phải tiểu nhân phá công việc. Học hành làm việc tốt là ấm vào thân mình, vì thế nên đừng để người khác tác động thì mới làm, nếu cứ lười biếng thì sau này bạn sẽ phải hối hận.

Tình hình tài chính kém sắc, việc làm ăn không được tốt và Ngọ cần phải có kế hoạch để thay đổi, tìm đến tâm linh để động viên bản thân. Bạn cũng nên tiết kiệm trong việc mua sắm, thời gian tới sẽ phải chi nhiều cho con cái nên hãy tính toán thật kỹ.

Ngọ khá vui vẻ trong chuyện tình cảm. Bạn là con giáp lạc quan, hiền lành nên cũng trẻ hơn tuổi, không mấy khi để người khác thấy mình ủ rũ. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít.

Tuổi Mùi

Hôm nay công việc của tuổi Mùi không thuận lợi. Có vẻ như những thay đổi ở nơi làm việc khiến bạn không dễ dàng để thích nghi. Con giáp này dễ gặp phải mâu thuẫn với chủ hoặc khách hàng vì những điều rất nhỏ nhặt đủ để khiến bạn ức chế.

Mùi khá vượng tài lộc, nguồn thu nhập của bạn tăng lên. Khuyên con giáp nên bỏ tiền hành thiện hoặc ăn chay để tiêu hao vận đen. Trong những ngày tới chắc chắn sẽ có lộc ăn uống hoặc được nhận tiền bất ngờ.

Cần phải cẩn thận hơn trong lời nói của mình sẽ khiến đối phương dễ tức giận, thậm chí khiến mối quan hệ trục trặc. Nếu không gánh vác được gia đình, ít nhất cũng đừng để cha mẹ phải muộn phiền.

Tuổi Thân

Công việc của Thân khá êm đềm, chỉ có điều những bạn làm kinh doanh, làm tự do sẽ thành công hơn những người làm nghề khác. May mắn là những khó khăn bắt đầu được giải quyết do có quý nhân giúp đỡ.

Hôm nay những khoản thu nhập lớn bắt đầu tìm về túi của bạn, đặc biệt là những ai đang dốc sức cho công việc. Bạn có cơ hội kiếm thêm tiền cải thiện thu nhập, hãy chú ý nắm bắt để không bỏ lỡ nó.

Thổ Kim tương sinh đem lại sự may mắn cho tình duyên của con giáp này. Bạn luôn cố gắng hết sức để lo cho tương lai của gia đình, dù mang tiếng xấu cũng không sợ. Các cặp đôi khăng khít, mặn nồng, còn người độc thân có cơ hội tỏ tình.

Tuổi Dậu

Đường làm ăn của Dậu thuận lợi. Cấp trên đang đánh giá cao khả năng, thái độ làm việc và nỗ lực không ngừng của bạn. Bạn luôn chính mình, làm việc luôn có nguyên tắc riêng, không vì người khác mà để công việc của mình bị ảnh hưởng.

Tình hình tài chính cũng tốt hơn hẳn. Bạn có xu hướng chi tiêu phóng khoáng để phục vụ cho các mối quan hệ làm ăn và kiếm tiền, mua sắm cho gia đình. Nhưng nếu có may mắn trong bài bạc, xổ số thì cũng đừng ham quá kẻo sau này phải hối hận.

Về tình cảm, những người độc thân bắt đầu thoát khỏi sự ám ảnh của quá khứ để đón nhận những mối quan hệ mới. Ai có công việc của gia đình thì lo lắng rất chu toàn, một tay bạn có thể làm được việc mà nhiều người không làm được.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay gặp trục trặc trong công việc. Làm ăn nhất định phải có lương tâm mới duy trì bền lâu được, cũng phải nghĩ đến phước phần của bản thân. Những ai hại bạn thì không nên thù hằn so đo quá, chỉ có những người không bằng mình thì mới đặt điều đi nói xấu, hại mình mà thôi.

Tuất mệt mỏi vì tiền, không tìm ra được giải pháp cho mình. Bạn cần siết chặt chi tiêu vì tình hình tài chính ảm đạm và chưa nhìn thấy cơ hội kiếm thêm. Con cái đau ốm tiêu tốn một khoản tiền lớn của con giáp này, vừa tốn thời gian vừa tốn tiền.

Quan tâm nhiều quá đồng nghĩa với làm phiền. Yêu thương nhiều quá, người ta lại không biết trân trọng! Vì thế nên trong tình yêu hay tình bạn cũng vậy, hãy chỉ dừng lại ở mức vừa đủ, bạn nhiệt tình quá lại thiệt thân.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Hợi đạt được thành công trên con đường làm ăn. Bạn đổ mồ hôi càng nhiều thì con đường chinh phục thành công càng ngắn. Những ai chờ tin tức xin việc, thi cử, hồ sơ sẽ nhận tín hiệu may mắn, sớm được như ý nguyện.

May mắn có Tam Hội trợ mệnh nên Hợi cực kỳ thuận lợi trong chuyện tiền bạc. Dù bạn chi tiêu hơi nhiều so với túi tiền, nhưng tình hình tài chính không đến nỗi khủng hoảng. Con giáp này cũng chăm chỉ đầu tư cho kiến thức của bản thân, đây là khoản đầu tư rất thông minh.

Tuy nhiên đường tình cảm có trục trặc. Tuyệt đối đừng hỏi những câu hỏi mà bạn không muốn biết câu trả lời ở đối phương. Đừng thân mật với người mới quen vì khả năng cao bạn sẽ bị lợi dụng lòng tốt.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp 11/7: Sửu, Tỵ, Mùi tài lộc hưng vượng, tiền về tay đều đều

PV
giaoducthoidai.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường được xác định thế nào?

Thiệt hại do ô nhiễm, suy thoái môi trường được xác định thế nào?
Theo quy định, việc bồi thường thiệt hại về môi trường được giải quyết thông qua thương lượng giữa các bên. Trong trường hợp không thương lượng được, các bên có thể lựa chọn giải quyết thông qua các hình thức hòa giải hoặc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài.

Đặc biệt lưu ý không đốt vàng mã dịp Vu Lan báo hiếu

Đặc biệt lưu ý không đốt vàng mã dịp Vu Lan báo hiếu
Giáo hội Phật giáo Việt Nam đặc biệt lưu ý không đốt vàng mã, tránh tổ chức thu tiền mua lễ trong dịp lễ Vu Lan báo hiếu 2024

VietinBank thúc đẩy dòng vốn bền vững với sản phẩm Tiền gửi xanh

VietinBank thúc đẩy dòng vốn bền vững với sản phẩm Tiền gửi xanh
Sản phẩm “Tiền gửi xanh” mới được VietinBank ra mắt, bổ sung thêm một sản phẩm mang tính đột phá trong danh mục các sản phẩm, dịch vụ tài chính bền vững Ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp.

Điểm tin xây dựng - Bất động sản ngày 18/7: Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân Trương Anh Tuấn bị tạm hoãn xuất cảnh

Điểm tin xây dựng - Bất động sản ngày 18/7: Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân Trương Anh Tuấn bị tạm hoãn xuất cảnh
Chủ tịch Địa ốc Hoàng Quân Trương Anh Tuấn bị tạm hoãn xuất cảnh;Cập nhật mới nhất về giá đền bù đất dự án vành đai 2 đoạn qua TP Thủ Đức;Hà Nội sắp có thêm một trung tâm thương mại lớn tại Hà Đông;Điều kiện để bất động sản được đưa vào kinh doanh theo luật mới …là những tin tức xây dựng - bất động sản đáng chú ý

Điểm tin ngân hàng ngày 18/7: Vingroup, Techcombank đề xuất gói cho vay mua nhà xã hội lãi suất 4,8%/năm

Điểm tin ngân hàng ngày 18/7: Vingroup, Techcombank đề xuất gói cho vay mua nhà xã hội lãi suất 4,8%/năm
Agribank bán 28 căn hộ chung cư dự án Cherry Apartment để thu hồi nợ xấu; VPBank vừa tăng lãi suất tiết kiệm tại nhiều kỳ hạn; LPBank công bố Hoàng Đức làm đại sứ thương hiệu; KBank tung gói vay mua nhà lãi suất từ 6,25% một năm…là những tin tức tài chính và ngân hàng nổi bật
VÀNG LÀ TIỀN TỆ HAY TÀI SẢN?

VÀNG LÀ TIỀN TỆ HAY TÀI SẢN?

Giá vàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày thứ Hai (20/05), khi một loạt các yếu tố từ kỳ vọng hạ lãi suất của Mỹ, các biện pháp kích thích của Trung Quốc đến căng thẳng địa chính trị đã thúc đẩy nhu cầu kim loại quý. Giá vàng đã vượt đỉnh, chạm mức 2450 USD/ounce. Trong nước, giá vàng cũng tăng cao do ảnh hưởng của giá thế giới. Ngân hàng Nhà nước vẫn tiếp tục tiến hành đấu thầu vàng nhằm tăng cung, bình ổn thị trường vàng. Tại phiên đấu thầu lần thứ 8 do Ngân hàng Nhà nước tổ chức sáng ngày 21/05, có 9 ngân hàng và doanh nghiệp mua 7.900 lượng vàng miếng SJC (tương đương gần một nửa quy mô gọi thầu) với cùng mức giá 89,42 triệu đồng mỗi lượng. Một tháng qua, các doanh nghiệp, ngân hàng chi hơn 3.000 tỷ mua vào 35.000 lượng từ Ngân hàng Nhà nước. Trên thế giới coi vàng là một loại tài sản, trong khi ở Việt Nam, vàng lại có những tính chất riêng. Vậy vàng là tiền tệ hay tài sản, hãy cũng theo dõi phân tích của chúng tôi ngay sau đây về vấn đề này.
Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.