Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023: Tuổi Sửu đạt nhiều thành công, tuổi Dậu gặp khó khăn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2023: Tuổi Sửu đạt được thành công, tuổi Tuất gặp khó khăn Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2023: Tuổi Tý công việc thăng tiến, tuổi Mùi thiếu kiên nhẫn

Tuổi Tý

Những người sinh vào năm Tý thường có một gia đình hòa thuận và ấm cúng. Bản mệnh của họ thường tận hưởng sự ổn định tinh thần từ mối quan hệ gia đình, tạo điều kiện cho việc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi trở nên mong đợi và dễ chịu. Đối với những người độc thân, sự chú ý đặc biệt vào ngoại hình có thể là chìa khóa để thu hút và tạo nên ấn tượng tích cực trong mắt người khác. Sự tự tin của họ đôi khi có thể là yếu tố quyết định giúp họ nhận được nhiều lời mời quen biết và cơ hội gặp gỡ mới từ những người xung quanh.

Tài vận được đại diện bởi Tài mang lại những tín hiệu tích cực cho sự phát triển nghề nghiệp. Việc kết nối với những người có cùng hướng mục tiêu có thể tạo ra những cơ hội hợp tác, giúp thu nhập tăng lên nhanh chóng và vượt xa những dự định ban đầu.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023: Tuổi Sửu đạt nhiều thành công, tuổi Dậu gặp khó khăn

Những người thuộc tuổi Sửu thường đạt được nhiều thành công, và đó là lý do bạn có thể nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh hôm nay. Hãy coi đây như là một động lực tích cực để tiếp tục nỗ lực. Một số người thậm chí có cơ hội đột ngột phát tài. Khi bạn có tiền, hãy đầu tư hoặc chi tiêu một cách thông minh, tránh lãng phí để tránh rơi vào tình trạng khó khăn.

Với tư duy Mộc khắc Thổ, những người độc thân thường có thái độ lạnh lùng đối với chuyện tình cảm. Bạn có thể tự đóng mình lại vì cảm giác rằng không ai có thể hiểu bạn. Thậm chí, khi có cơ hội kết nối với người khác, bạn có thể chọn từ chối để duy trì sự độc lập của mình.

Tuổi Dần

Những người sinh vào năm tuổi Dần cần thận trọng khi trao đổi ý kiến với cấp trên. Trong trường hợp quan điểm không đồng nhất, họ nên linh hoạt trong việc thay đổi quan điểm thay vì kiên quyết theo đuổi quan điểm cá nhân.

Với những người đang làm lãnh đạo, không nên áp đặt quyền lực và loại bỏ các ý kiến của cấp dưới. Bản mệnh khẳng định rằng không thể nắm bắt tất cả mọi vấn đề, và có thể cấp dưới mang lại cái nhìn thực tế và chi tiết hơn về một vấn đề nào đó.

Tuổi Mão

Ngày 20/11/2023, những ai sinh vào năm Mão luôn duy trì tinh thần tích cực và năng động trong công việc. Điều này giúp họ tự tin đối mặt với những thách thức, thậm chí họ còn vượt lên trên giới hạn cá nhân. Nhờ vào mối quan hệ xã hội khéo léo, họ có cơ hội gặp gỡ những người quan trọng. Những người này có thể mở ra những mục tiêu mới hoặc chia sẻ những kiến thức quý báu với họ. Do đó, việc lắng nghe và học hỏi luôn được khuyến khích.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Mộc Vượng cũng nhắc nhở rằng, dù có bận rộn đến đâu, việc quan tâm đến sức khỏe là quan trọng. Việc duy trì một chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp họ tránh được tình trạng quá tải cơ thể. Nếu xuất hiện bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào, việc điều trị ngay lập tức là cần thiết.

Tuổi Thìn

Mộc khắc Thổ là dấu hiệu báo trước về những khía cạnh không thuận lợi trong mối quan hệ của những người thuộc tuổi Thìn. Cặp đôi cần phải cẩn trọng trước nguy cơ xuất hiện người thứ ba có thể đe dọa hạnh phúc của họ. Nếu có hiểu lầm hoặc mâu thuẫn đang nảy sinh giữa bạn và đối tác, việc giảm bớt cái tôi và tích cực hòa giải là quan trọng. Tránh để kiêu ngạo cá nhân tạo ra khoảng cách ngày càng lớn giữa hai bên.

Tác động không lợi từ Tỷ Kiên cũng là một yếu tố đáng chú ý đối với người thuộc tuổi Thìn. Với tính cách thường tự lập, khi gặp khó khăn, họ có thể phải đối mặt với những thách thức một mình, do không có sự hỗ trợ từ xung quanh.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023: Tuổi Sửu đạt nhiều thành công, tuổi Dậu gặp khó khăn

Ngày mới bắt đầu, những người thuộc cung Tỵ thường thể hiện sự hăng hái, nhưng đồng thời cũng thể hiện sự thiếu kiên nhẫn khi phải đối mặt với ý kiến của người khác. Thậm chí, đôi khi họ sẵn sàng tranh cãi với đồng nghiệp, tạo ra không khí căng thẳng tại nơi làm việc. Nếu duy trì tư thế cứng đầu và bảo thủ như vậy, họ sẽ khó mà nhận ra những sai lầm của mình để có thể thay đổi và phát triển. Việc này có thể khiến họ dần trở nên xa cách với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh.

Đối với những kế hoạch trong ngày hôm nay, nếu bạn thuộc cung Tỵ, nên hướng mình về phía Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Những hướng này được cho là mang lại may mắn, giúp công việc diễn ra thuận lợi hơn.

Tuổi Ngọ

Sinh vào năm Ngọ, bạn trải qua những bước phát triển đáng kể trong cuộc sống. Bạn đã có cái nhìn rõ ràng về những gì cần làm để đạt được mục tiêu của mình và có sự quyết tâm vững vàng. Điều này giúp bạn thu hút sự chú ý và sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh. Với tính cách vui vẻ, cởi mở, bạn đã xây dựng được mối quan hệ xã hội rộng lớn, mở cửa cho nhiều cơ hội mới. Trong lĩnh vực kinh doanh, nếu bạn làm ăn, có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Với tư duy Mộc sinh Hỏa, quan hệ của bạn, đặc biệt là với nửa kia, diễn ra hòa hợp và mạnh mẽ. Người đó luôn chăm sóc bạn và động viên bạn một cách chân thành. Nhờ vào sự hỗ trợ và sự hiểu biết này, bạn có thể tự tin đối mặt với mọi thách thức và khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Mùi

Những người thuộc tuổi Mùi độc thân có cơ hội tìm ra đối tác phù hợp. Việc đánh giá người khác không chỉ dựa vào vẻ ngoại hình hay lời nói, mà còn liên quan đến việc sử dụng lý trí để xác định ai thực sự chân thành và có tình cảm đặc biệt dành cho họ. Ngược lại, những người đã kết hôn chịu trách nhiệm lớn đối với đối phương. Dù mối quan hệ xã hội có thể mở rộng, họ vẫn giữ khoảng cách tự nhiên với mọi người xung quanh để tránh bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại tiêu cực.

Thật đáng tiếc khi Kiếp Tài gặp trở ngại, có khả năng họ sẽ phải đối mặt với sự ghen ghét từ những kẻ tiểu nhân vì thành công của mình. Do đó, việc tập trung vào nhiệm vụ và tránh tạo ra những điểm yếu có thể bị lợi dụng là quan trọng.

Tuổi Thân

Trong ngày hôm nay, người mang Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong sự nghiệp. Để tìm ra hướng đi đúng đắn, quan trọng nhất là nhìn nhận một cách chặt chẽ vào hiện tại và thấu hiểu rõ tình hình. Nếu có bất kỳ sự băn khoăn hay lạc quan nào, quan trọng nhất là tìm kiếm sự thảo luận mở cửa với những người xung quanh. Tránh việc giữ lại mọi khó khăn trong lòng và thay vào đó, hãy chia sẻ để tìm ra giải pháp. Việc thẳng thắn trao đổi sẽ giúp mọi tình huống trở nên rõ ràng hơn, ngăn chặn những nhầm lẫn không đáng có.

Đối với những cặp vợ chồng thuộc Kim khắc Mộc, ngày hôm nay có thể xuất hiện những khó khăn trong việc hiểu nhau. Những mâu thuẫn có thể bắt nguồn từ nhiều khía cạnh như công việc, gia đình, hay thậm chí là vấn đề liên quan đến con cái.

Tuổi Dậu

Những người thuộc con giáp tuổi Dậu có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện công việc một cách suôn sẻ trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang làm việc như một nhân viên, hãy tránh để ý đến những lời châm chọc hay mỉa mai từ đồng nghiệp không tốt, thay vào đó, tập trung vào việc chứng minh khả năng của bản thân bằng những hiệu suất thực tế. Nếu bạn đang đảm nhận vai trò lãnh đạo, quan trọng là giữ vững chính kiến của mình và duy trì cái nhìn chính xác về mọi tình huống. Hạn chế việc nghe theo lời nói một chiều từ bất kỳ ai và đặt niềm tin vào sự khả năng đánh giá của bản thân.

Trong ngày hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Vì vậy, hạn chế việc dịch chuyển vị trí của các vật dụng và tránh thực hiện các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay đổi khóa cửa để tránh làm ảnh hưởng đến tình cảm và tài lộc của bạn.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023: Tuổi Sửu đạt nhiều thành công, tuổi Dậu gặp khó khăn

Những người sinh vào năm Tuất nên tránh xa khỏi ý nghĩ ngoại tình, tránh gây tổn thương cho những người thân quan trọng nhất trong cuộc đời. Đối với những người độc thân, hãy giữ lòng chân thành trong mối quan hệ, tránh trở thành người đa tình và không ổn định. Nếu bạn đang có ý định theo đuổi mối quan hệ nào đó, hãy tránh giữ quan hệ mập mờ với những người khác.

Tính cách của người Tuất mang lại sự quyết đoán trong công việc. Bạn có khả năng thực hiện kế hoạch mà không cần phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác. Tuy nhiên, hãy tránh những quyết định mù quáng để tránh rơi vào tình thế khó khăn.

Tuổi Hợi

Những người sinh năm Hợi thường được đánh giá cao về may mắn trong sự nghiệp. Những người làm công ăn lương thường được giao những nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên. Ban đầu, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng khi bạn đã làm quen và làm chủ được công việc, sẽ có cơ hội để đạt được thành công xuất sắc. Về mặt tài chính, bạn có sự nhạy bén và linh hoạt, giúp bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn dám đưa ra hành động theo ý của mình, có thể mở ra những cơ hội mới, mang lại lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cho toàn bộ nhóm.

Theo quan điểm về xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Bình được xem là một ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Vì vậy, nếu bạn đã đặt ra kế hoạch thực hiện một công việc gì đó, hãy bắt đầu ngay để có cơ hội gặp thêm nhiều may mắn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2023: Tuổi Sửu đạt nhiều thành công, tuổi Dậu gặp khó khăn

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

EVN có Tổng giám đốc mới

EVN có Tổng giám đốc mới
Ngày 30/11, Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ra quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc mới là ông Nguyễn Anh Tuấn kể từ ngày 1/12/2023

Gia Lai: Biến di sản thành tài nguyên du lịch văn hóa

Gia Lai: Biến di sản thành tài nguyên du lịch văn hóa
Khi xác định lấy di sản văn hóa tộc người làm tài nguyên và nguồn lực cho du lịch văn hóa thì điều quan trọng là phải có những di sản đủ sức hấp dẫn. Tuy nhiên, di sản không thể tự chạy đến với chúng ta và bản thân di sản cũng không phải ngay lập tức đã hội đủ những điều kiện mà du khách mong muốn. Vì vậy, việc tìm kiếm, phát hiện, thẩm định, bảo tồn và phát huy giá trị để di sản ngày càng đẹp lên cả về nội dung, hình thức thì di sản mới đủ sức biến thành “tư liệu sản xuất” cho ngành du lịch văn hóa.

Những "gam sáng" của kinh tế Việt Nam năm 2023

Những "gam sáng" của kinh tế Việt Nam năm 2023
Thảo luận xung quanh Hội thảo nền kinh tế Việt Nam năm 2023 có bao nhiêu điểm sáng? Các chuyên gia đều nhận định dù năm 2023 nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn song vẫn có một vài lĩnh vực tăng trưởng nổi bật như nông nghiệp, đầu tư nước ngoài, dịch vụ thương mại là bệ đỡ cho nền kinh tế.

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PV Power

Bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc PV Power
Ngày 30/11/2023, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.

MC Cát Tường đi từ thiện sau loạt thị phi, nói một câu khiến ai cũng suy ngẫm

MC Cát Tường đi từ thiện sau loạt thị phi, nói một câu khiến ai cũng suy ngẫm
Nữ nghệ sĩ nói, cô stress và mệt mỏi với những thị phi 'từ trên trời rơi xuống' trong thời gian qua.
Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.