Hà Nội: 13°C
Thừa Thiên Huế: 25°C
TP Hồ Chí Minh: 31°C
Quảng Ninh: 16°C
Hải Phòng: 16°C

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2023: Tuổi Mão ngày mới ổn định, tuổi Mùi bất thường Tử vi 12 con giáp ngày 25/11/2023: Tuổi Tý bị gây khó dễ, tuổi Dần gặt hái thành công

Tuổi Tý

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý nhận được sự ưu ái của cấp trên trong ngày thứ 2. Đối phương có thể giao cho bạn nhiều công việc quan trọng, hãy nắm chặt cơ hội của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vì thế mà nảy sinh những suy nghĩ ảo tưởng, không phù hợp với thực tế hoặc hành xử kiêu ngạo với mọi người xung quanh. Bạn cần biết mình đang đứng ở đâu, điểm mạnh của mình là gì để xây dựng những kế hoạch phát triển phù hợp với bản thân.

Tiếc rằng trên phương diện tình cảm, Thổ khắc Thủy khuyên bạn nên quan tâm hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của nửa kia. Với những việc trọng đại, hai người cần trao đổi trước với nhau chứ không nên tự động làm theo ý mình.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn

Tỷ Kiên ngăn trở, người tuổi Sửu cần chú ý đến chuyện kết giao với bạn bè, tránh xa những người mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Kẻ nịnh nọt bạn có thể là kẻ đang ngấm ngầm muốn chiếm lợi từ bạn. Tốt nhất, bạn chớ nên tin người quá đáng, việc gì mình tự làm được thì nên chủ động làm cho tốt. Ngoài ra, bạn cũng chớ nên chạy theo xu hướng của đám đông, cần biết điểm mạnh của mình là gì để giữ vững và phát huy.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày thứ 2, bạn nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần và hướng Nam để gặp Tài Thần, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Mộc khắc Thổ, quan hệ xã giao của người tuổi Dần gặp phải ít nhiều trục trặc. Bạn vướng phải những tin đồn thổi vô căn cứ. Tuy nhiên, nếu không làm việc gì thẹn với lương tâm thì không cần quá lo lắng. Quan hệ gia đình của con giáp này cũng không mấy khả quan. Các thành viên thiếu thấu hiểu nhau nên ai làm việc của người đấy. Cứ tiếp tục thế này, vợ chồng bạn sẽ ngày càng xa cách, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm cũng chẳng mấy suôn sẻ khi bạn không nói ra được cảm xúc thật của mình. Nếu cứ giữ những điều tiêu cực trong lòng, bạn sẽ ngày càng cảm thấy ức chế, thậm chí vô tình tổn thương người yêu mến mình.

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Phá khiến người tuổi Thìn hành động thiếu kiểm soát, vô tình gây tổn thương cho những người thân thiết. Bạn cần phải chủ động nhận lỗi của mình nếu muốn cứu vãn.Chuyện thu được lợi nhuận vào thời điểm này cũng trở nên bất khả thi. Bạn nên cẩn thận trong từng đường đi nước bước của mình, tránh đưa ra những quyết định liều lĩnh, mù quáng kẻo rơi vào cảnh phá sản, hao tài.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, vợ chồng bạn nên sắp xếp thời gian để ôn lại những kỉ niệm trước kia. Như vậy, hai người sẽ ngày càng gắn bó hơn.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn

Chính Ấn phù trợ, người tuổi Tị với bản tính cởi mở, lạc quan có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực cho tập thể. Người có chức quyền có thể trở thành người đi tiên phong, hướng tập thể đi theo con đường phát triển mới đầy triển vọng. Với người làm công ăn lương, bạn có thể kết giao được với nhiều bạn bè, đồng nghiệp đáng quý. Đối phương có thể đưa cho bạn những góp ý, kiến nghị sửa đổi đáng quý, hãy khiêm tốn lắng nghe để có thể ngày một hoàn thiện bản thân.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân được giới thiệu cho nhiều đối tượng triển vọng. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để giao lưu, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Cục diện Tương Hại gây rối, người tuổi Ngọ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ dành nhiều thời gian để lo chuyện bao đồng hoặc bàn tán, nói xấu người khác, bởi như vậy thì bạn rất dễ lơ đãng, sơ suất trong công việc. Với người làm ăn, chuyện kinh doanh không hiệu quả là bởi bản mệnh đang bó hẹp mình trong những điều đã biết. Bạn cần mở rộng tư tưởng hơn nữa để nhận ra những cơ hội mới và dám chấp nhận thách thức trong những lĩnh vực mới.

Đáng mừng, Hỏa sinh Thổ, gia đình chính là điểm tựa vững chắc để bạn vượt qua khó khăn. Vì thế, nếu có điều gì khó giải quyết, hãy tâm sự với người đi trước, bạn sẽ nhận được những định hướng chính xác.

Tuổi Mùi

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá bi quan hoặc thờ ơ, bỏ mặc mọi chuyện đến đâu thì đến. Chỉ cần bạn chấn chỉnh bản thân, nghiêm túc làm việc thì sẽ hạn chế được sai sót, thậm chí biến thách thức thành cơ hội, khiến lãnh đạo nhìn bằng con mắt khác xưa. Hãy suy nghĩ tích cực và coi đây là cơ hội để mình khẳng định tài năng nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Thương Quan tác động, người tuổi Thân dễ vướng phải khúc mắc với lãnh đạo trong hôm nay. Bất kể người đúng là ai, bạn càng nóng nảy thì mọi việc càng lâm vào bế tắc thôi. Vì thế, hãy tự nhắc nhở bản thân mình hành xử thật lý trí. Người làm ăn kinh doanh cần cố gắng phát triển bằng chính sức lao động của mình, chớ nên nghĩ đến việc kiếm lợi bằng cách lừa gạt người khác. Nếu bạn làm việc xấu thì rất dễ vướng vào rắc rối liên quan đến pháp luật.

Thổ sinh Kim, người độc thân có thể nhận ra người vẫn luôn quan tâm, chăm sóc mình là ai. Nếu quý trọng tình cảm với đối phương, bạn nên cho người đó một cơ hội hoặc có hành động rõ ràng để giữ khoảng cách thích hợp với đối phương, chớ nên mập mờ.

Tuổi Dậu

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu nên tìm thời điểm thích hợp để phát huy tài năng của mình. Bạn có thể thổi một luồng gió mới cho cả tập thể, khiến nhiều người phải nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay rất thích hợp để bản mệnh mở rộng mối quan hệ khách hàng, đối tác của mình. Khi tìm được đối tác phù hợp, việc làm ăn sẽ diễn ra thuận lợi, bạn có thể kiếm về cho mình một khoản tiền kha khá.

Thổ sinh Kim, những thành tích cao trong công việc khiến bạn trở thành tâm điểm của đám đông và được nhiều người khác giới quan tâm, để ý. Bạn có thể tìm ra người phù hợp với hình mẫu của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn

Sửu Tuất Tương Hình cho thấy người tuổi Tuất, đặc biệt là người trẻ tuổi thường quan tâm đến nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống, chưa xác định được hướng đi đúng đắn cho mình.Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một công việc nhưng lại dễ cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ để bắt đầu một nhiệm vụ khác. Nếu cứ tiếp tục làm việc thiếu định hướng như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào phát triển được như mong muốn.

Thổ vượng cũng khuyên bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức, đặc biệt nếu bạn đã cao tuổi. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm, ăn đồ dầu mỡ.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi thường vướng phải mâu thuẫn, thị phi với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đối tác. Những chuyện này không chỉ khiến bạn mệt mỏi, tốn thời gian giải quyết mà còn gây hao tài tốn của, ảnh hưởng đến danh tiếng. Trong gia đình, bạn thiếu quan tâm đến những người thân yêu nên quan hệ giữa các thành viên có vẻ lạnh nhạt. Bố mẹ và con cái nên trò chuyện với nhau nhiều hơn, chớ lấy lý do công việc bận rộn để chối bỏ trách nhiệm của mình.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn:Tử vi 12 con giáp ngày 27/11/2023: Tuổi Hợi vướng phải mâu thuẫn, tuổi Mùi vượt qua khó khăn

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Chủ tịch nước: Mạng lưới y tế cơ sở tốt sẽ góp phần xây dựng tương lai bền vững cho đất nước

Chủ tịch nước: Mạng lưới y tế cơ sở tốt sẽ góp phần xây dựng tương lai bền vững cho đất nước
Sáng 25/2, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tới thăm và động viên các cán bộ, y bác sĩ, người lao động trong ngành y đang công tác tại tuyến cơ sở...

Đắk Lắk: Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tham dự lễ giao nhận quân tại thị xã Buôn Hồ

Đắk Lắk: Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung tham dự lễ giao nhận quân tại thị xã Buôn Hồ
Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng 25/2, thị xã Buôn Hồ đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024 tiễn các thanh niên ưu tú của thị xã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ứng dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực giao thông vận tải

Ứng dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực giao thông vận tải
Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực giao thông tại các thành phố lớn như TP.HCM đã góp phần nâng cao hiệu quả trong tổ chức điều hành giao thông, giúp các phương tiện lưu thông thuận lợi, nhanh chóng.

Australia: Nắng nóng cực đoan khiến nguy cơ cháy rừng lan rộng

Australia: Nắng nóng cực đoan khiến nguy cơ cháy rừng lan rộng
Giới chức Australia cho biết, những vụ cháy rừng nhiều ngày tại bang Victoria đã thiêu trụi nhiều ngôi nhà, đồng thời cảnh báo thời tiết nóng cực đoan có thể khiến cháy rừng nghiêm trọng hơn trong tuần này.

Nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường xuất khẩu chè

Nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường xuất khẩu chè
Tháng 1/2024, chè Việt Nam đã xuất khẩu sang 16 thị trường, giảm 1 thị trường so với tháng 1/2023 và giảm 3 thị trường so với cả năm 2023.
Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.