Hà Nội: 27°C
Thừa Thiên Huế: 28°C
Hải Phòng: 28°C
TP Hồ Chí Minh: 26°C
Quảng Ninh: 28°C

CEO Tiến Vĩnh - từ bỏ công việc nhà nước để theo đuổi sự nghiệp riêng

CEO Tiến Vĩnh là một doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp. Anh đã gặt tạo dựng được thương hiệu Công ty TNHH SIMROYAL.
CEO Gen Z Kiều Việt Hoàng - Sáng tạo giải pháp Marketing cho sự thành công CEO mới của bảo hiểm FWD Việt Nam là ai?

Ceo Tiến Vĩnh - từ bỏ công việc nhà nước để theo đuổi sự nghiệp riêng

CEO Tiến Vĩnh sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh. Thời sinh viên anh học song bằng tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech và trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (có bằng chính quy).

Sau khi ra trường, anh làm việc tại Công ty TNHH Một Thành viên Xử lý Bom, Mìn và Vật nổ 319 trực thuộc Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng hơn 3 năm. Đó là công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ cũng như của nhiều gia đình vì sự ổn định khi làm việc trong cơ quan nhà nước.

Tuy nhiên, Tiến Vĩnh vốn không sợ khó khăn, vất vả, không muốn an phận và thích mạo hiểm và với anh “đời chỉ có 1 lần để sống, sống sao cho đáng sống”. Chính vì vậy, anh đã từ bỏ công việc nhà nước theo đuổi giấc mơ riêng của chính mình - thành lập công ty sim số. Quyết định này là bước ngoặt thay đổi cuộc đời của Tiến Vĩnh.

Gia đình đã phản đối kịch liệt khi biết Tiến theo đuổi đam mê, gia đình từ bỏ công việc đang ổn định. Một phần vì gia đình lo lắng cho anh, một phần vì đang có công việc ổn định nhà nước, ấy thế mà Tiến Vĩnh lại bỏ việc để tìm đế chế riêng của mình. Tiến Vĩnh hiểu rằng anh phải sống cho chính bản thân mình.

CEO Tiến Vĩnh - từ bỏ công việc nhà nước để theo đuổi sự nghiệp riêng

Và thành công được đền đáp với những người biết nỗ lực. Trong vòng một năm, anh đã sở hữu được chiếc ô tô đầu tiên trị giá tiền tỷ để gia đình thuận tiện đi lại. Anh cũng sắm nhiều đồ đạc có giá trị và tiện ích cho gia đình. Đó như một minh chứng cho bố mẹ rằng quyết định thay đổi công việc là đúng đắn. Lúc này, gia đình mới cảm thấy tự hào và quyết định cho Tiến Vĩnh theo đuổi công việc này.

Hiện Tiến Vĩnh đang là CEO của Công ty TNHH SIMROYAL - công ty sim đứng đầu Việt Nam về độ uy tín và chuyên nghiệp. Anh luôn muốn đưa thị trường sim lan rộng và được nhiều người biết tới, vì đây là một thị trường đầu tư an toàn và là tài sản hữu hạn giá trị tăng dần theo năm tháng.

Ngoài chơi sim số đẹp, anh cũng là người trẻ tuổi nhất sở hữu được hotline thất quý 8 đáng tự hào là 0878888888. Anh có sở thích chơi số đẹp, ví dụ như sưu tập những số tài khoản đẹp. CEO Tiến Vĩnh đã tạo ra hơn 30 group từ vài chục tới hàng triệu thành viên để khách hàng có nơi mua bán trao đổi và phát triển thị trường sim lớn mạnh trong tương lai.

Đằng sau những thành công đó là quan điểm sống rất độc lập và tích cực của anh: “Đời chỉ có 1 lần, sống sao cho nó đáng sống, thích gì làm gì cứ làm và luôn có lập trường riêng nếu mình thấy việc mình làm là đúng”. Đó cũng là thông điệp mà Ceo Tiến Vĩnh muốn gửi gắm bạn trẻ vẫn còn đang phân vân trước lựa chọn có nên khởi nghiệp hay không.

Ceo Tiến Vĩnh - từ bỏ công việc nhà nước để theo đuổi sự nghiệp riêng

Công ty TNHH SIMROYAL

Trụ sở 1: Toà Nhà Northern Diamond, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.

Trụ sở 2: Phố Hồ, Phường Hồ, Thị Xã Thuận Thành, Bắc Ninh.

Facebook: https://www.facebook.com/Vinhluxury99999

Nguồn:CEO Tiến Vĩnh - từ bỏ công việc nhà nước để theo đuổi sự nghiệp riêng

PV
baoquocte.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Chôn lấp rác thải vượt công suất, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa bị xử phạt 350 triệu đồng

Chôn lấp rác thải vượt công suất, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa bị xử phạt 350 triệu đồng
Với hành vi tiếp nhận, chôn lấp khối lượng chất thải rắn sinh hoạt vượt quá công suất và thời gian so với báo cáo đánh giá tác động môi trường đã được phê duyệt, Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa bị Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực môi trường với số tiền lên đến 350 triệu đồng.

Mỹ công bố kế hoạch loại bỏ rác thải nhựa dùng một lần

Mỹ công bố kế hoạch loại bỏ rác thải nhựa dùng một lần
Chính phủ Mỹ đã công bố kế hoạch loại bỏ đồ nhựa dùng một lần trên các khu vực đất công vào năm 2032, trong đó có các công viên quốc gia nổi tiếng.

Nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội những tháng cuối năm 2023

Nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội những tháng cuối năm 2023
Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành và địa phương đẩy mạnh sản xuất lương thực, thực phẩm, các mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu cuối năm, các dịp lễ tết; tận dụng tốt cơ hội xuất khẩu nông sản, đồng thời bảo đảm an ninh lương thực quốc gia; thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các giải pháp chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp (IUU) để gỡ thẻ vàng của EU.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2023: Tuổi Dần thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân tích cực

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2023: Tuổi Dần thiếu kiên nhẫn, tuổi Thân tích cực
Xem tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2023 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Khẳng định vai trò sứ mạng phát triển cộng đồng doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số

Khẳng định vai trò sứ mạng phát triển cộng đồng doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số
3 năm qua, Hội đồng doanh nghiệp 4.0 Việt Nam (BAV 4.0) đã khẳng định được vị thế, vai trò sứ mạng trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.
Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.