Hậu Giang: “Bữa cơm công đoàn” góp phần nâng cao chất lượng suất ăn ca
Lãnh đạo công đoàn các cấp thăm hỏi, động viên công nhân lao động tham dự “Bữa cơm công đoàn”. |
Theo đó, cùng với sự hỗ trợ của Công đoàn các khu công nghiệp và Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thủy sản Minh Phú Hậu Giang phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho đoàn viên, người lao động khác với những bữa cơm trưa hằng ngày, bởi chất lượng mỗi suất ăn ca được nâng lên qua việc bổ sung thêm thịt bò, gà, vịt kèm theo súp rong biển, nước uống dinh dưỡng. Nhờ vậy, giúp bữa ăn ngon hơn, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, góp phần nâng cao sức khỏe nghề nghiệp của đoàn viên, người lao động tại công ty.
Lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh cho biết, “Bữa cơm công đoàn” là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, chủ doanh nghiệp đối với việc nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho đoàn viên, người lao động tại công ty. Qua đó, tạo được sự ủng hộ, đồng thuận và sự phối hợp đồng bộ giữa công đoàn với doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng niềm tin, khẳng định thêm vị thế của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động và doanh nghiệp trong thời gian tới.
Nguồn: “Bữa cơm công đoàn” góp phần nâng cao chất lượng suất ăn ca