Hà Nội: 21°C
Thừa Thiên Huế: 26°C
TP Hồ Chí Minh: 29°C
Quảng Ninh: 21°C
Hải Phòng: 21°C

Tử vi ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu chớ nên bướng bỉnh, tuổi Mão dẫn dắt mọi người

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Mão tìm ra hướng tháo gỡ những rắc rối, thậm chí dẫn dắt mọi người vượt qua khó khăn.
Tử vi ngày 8/2/2023: Tuổi Tý tiểu nhân phá đám, tuổi Tuất người ra tay giúp Tử vi ngày 7/2/2023: Tuổi Mùi tình duyên vượng sắc, tuổi Thân tin vui tiền bạc

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Tý gặp vận may về tài lộc. Khoản tiền của bản mệnh chủ yếu đến từ các công việc chính, đó là phần thưởng xứng đáng cho những công sức bản mệnh đã bỏ ra suốt thời gian qua.

Người làm ăn kinh doanh có thể xem xét việc mở rộng kinh doanh hoặc mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác. Những mối làm ăn này có thể chưa đem lại cho bản mệnh thu hoạch ngay nhưng tương lai sẽ có rất nhiều triển vọng phát triển.

Tiếc rằng về mặt tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không được yên ấm. Hai người tỏ vẻ khá lạnh nhạt với nhau và chỉ tập trung vào công việc của mình. Đừng tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu chớ nên bướng bỉnh, tuổi Mão dẫn dắt mọi người

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu không tiến triển suôn sẻ như dự kiến. Có lẽ bản mệnh cần hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để lắng nghe người khác nhiều hơn, chớ nên bướng bỉnh khăng khăng làm mọi việc theo ý muốn.

Trong gia đình, con giáp này cũng nên nhường nhịn nửa kia nhiều hơn nếu muốn quan hệ vợ chồng được yên ấm. Đừng mong rằng mình sẽ là người chỉ huy trong mọi việc, bởi nhiều khi, quan điểm hay cái nhìn của bản mệnh có thể chưa thực sự chính xác.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng, tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, công việc của tuổi Dần tiến triển không mấy suôn sẻ. Bản mệnh cần bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt là với cấp trên. Đôi bên cần trao đổi và lắng nghe thì công việc mới có thể nhanh chóng được giải quyết.

Tử vi còn báo hiệu đây là một ngày không yên bình trong chuyện tình cảm của tuổi Dần. Dường như bản mệnh và đối phương đã quên mất chuyện hâm nóng tình cảm, mỗi người chỉ quan tâm đến công việc của bản thân mình

Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, quan hệ giữa hai người sẽ nhanh chóng rạn nứt. Hãy gạt công việc cá nhân sang một bên để dành thời gian cho nửa kia, hai người có thể cùng nhau dùng bữa trong khung cảnh lãng mạn hay cùng nhau đi xem phim…

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Mão tìm ra hướng đi phù hợp để tháo gỡ những rắc rối xuất hiện trước mắt. Bản mệnh tin tưởng vào chính mình và sẵn sàng đối diện với thách thức, thậm chí là người dẫn dắt mọi người vượt qua cảnh khó khăn.

Người làm lãnh đạo chinh phục được lòng tin của mọi người. Bản mệnh cũng tin tưởng vào cấp dưới của mình và sắp xếp đúng người đúng việc, nhờ thế mà việc khó khăn đến mấy cũng dần dần tìm được cách giải quyết. Thậm chí, con giáp này có cách biến thách thức thành cơ hội.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, tốt nhất tuổi Mão nên sắp xếp công việc để thực hiện cho đúng, có như vậy thì quá trình tiến hành mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Thìn phải đối diện với đủ loại vấn đề trong công việc. Điều này có thể khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm chí là mất kiên nhẫn, muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nếu con giáp này buông xuôi lúc này thì mọi cố gắng trước đó sẽ đổ sông đổ bể. Bản mệnh không hề đơn độc, nếu thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình thì hãy hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn, chắc hẳn ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu chớ nên bướng bỉnh, tuổi Mão dẫn dắt mọi người

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Tỵ hứa hẹn gặt hái được nhiều thành tích cao trong công việc. Bản mệnh xông pha và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhờ vậy mà ghi được điểm trong mắt lãnh đạo, khiến ai cũng ngưỡng mộ và khâm phục.

Điều con giáp này cần làm bây giờ là đặt ra những đích đến cụ thể hơn cho mình, có như vậy thì bản mệnh mới phát triển nhanh chóng được. Hãy nhìn nhận, đánh giá chính xác tình hình trước mắt và năng lực của bản thân, như vậy sẽ lập được kế hoạch chính xác.

Trong ngày này, tuổi Tỵ còn nhận được nhiều tình yêu mến của mọi người xung quanh. Đặc biệt, nếu còn độc thân, bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ tình cảm của người khác. Nếu có thiện cảm với đối phương, hãy cứ mở rộng lòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Ngọ là một trong những con giáp may mắn nhất. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để bắt tay vào những công việc trọng đại, hứa hẹn thành công ngay trước mắt.

May mắn hơn, quý nhân còn có thể xuất hiện ngay thời điểm này. Hãy lắng nghe quý nhân chỉ điểm, tuổi Ngọ có thể gặt hái được những thành công nhanh chóng hơn mong đợi. Những quan điểm của người ấy giúp bản mệnh có cái nhìn mới mẻ hơn về nhiều vấn đề.

Quan hệ vợ chồng của bản mệnh tiến triển tốt đẹp, cả hai người có ý định hâm nóng tình cảm và viết thêm những kỷ niệm đẹp. Mối quan hệ giữa hai người là điều khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Mùi cần xem xét lại cách hành xử nếu không muốn vướng vào rắc rối trong công việc. Có những điều bản mệnh tưởng là đúng nhưng thực ra, đó mới chỉ là cái nhìn một chiều của chính mình thôi.

Xung quanh con giáp này không thiếu những người giàu kinh nghiệm hơn, vì thế đừng ngại hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân xung quanh. Chắc hẳn ai cũng sẵn sàng đưa ra những gợi ý hữu ích, giúp bản mệnh thoát khỏi khó khăn.

Bên cạnh đó, con giáp này được khuyên chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bản mệnh sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Thân làm công việc tự do sẽ nhận được phúc lộc dồi dào. Con giáp này có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lãi khả quan do những quyết định đúng đắn từ trước đó. Hãy tự tin hơn khi đưa ra quyết định trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hằng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu hơn.

Người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng và trò chuyện với đối phương thì quan hệ hai người sẽ ấm lên nhanh chóng. Con giáp này tìm được nhiều tiếng nói chung khi trò chuyện với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu chớ nên bướng bỉnh, tuổi Mão dẫn dắt mọi người

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Dậu nên nắm bắt cơ hội để khẳng định bản thân. Khi được lãnh đạo giao cho những nhiệm vụ trọng đại, bản mệnh hãy tự tin thể hiện hết năng lực của mình và gặt hái thành công.

Người trẻ tuổi không nên cảm thấy ngại ngần khi nêu lên ý kiến của bản thân. Có thể những quan điểm mới mẻ sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn. Lúc đó, bản mệnh sẽ nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình, từ đó đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Tuất có thể vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Bản mệnh cần giữ vững định hướng đúng đắn của bản thân, đừng để lòng tham làm lung lạc ý chí, khiến mình bước vào con đường sai trái.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân nên tạo cơ hội cho người có thiện cảm với mình. Bản mệnh không nên tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình. Các mối quan hệ bạn bè, người yêu sẽ khiến bản mệnh cảm thấy cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Về mặt sức khỏe trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn không hợp vệ sinh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/2/2023 hôm nay, tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm hơn. Bản mệnh không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân hoặc sự nghiệp mà vô tình bỏ quên việc tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.

Trong ngày này, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần đặt mình vào vị trí của đối phương và trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Hợi có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Nguồn:Tử vi ngày 9/2/2023: Tuổi Sửu chớ nên bướng bỉnh, tuổi Mão dẫn dắt mọi người

Hải Bình
petrotimes.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tây Ninh: Unh Ra- Niềm tự hào của người Khmer

Tây Ninh: Unh Ra- Niềm tự hào của người Khmer
Unh Ra đã nỗ lực phấn đấu trở thành VĐV tiêu biểu của đội tuyển điền kinh tỉnh Tây Ninh, góp phần đáng kể vào sự phát triển thể thao thành tích cao của tỉnh trong những năm qua.

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò

Sau nhiều năm ly hôn, Dương Mịch thừa nhận không hứng thú hẹn hò
Dương Mịch cho biết hiện tại đang vô cùng bận rộn.

Tử vi ngày 1/4/2023: Tuổi Dậu bớt phần áp lực, tuổi Hợi may mắn đang tới

Tử vi ngày 1/4/2023: Tuổi Dậu bớt phần áp lực, tuổi Hợi may mắn đang tới
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 1/4/2023 hôm nay, tuổi Dậu đi làm cũng bớt áp lực, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, được tín nhiệm

Tại sao Huỳnh Như được trở về đội tuyển Việt Nam, đấu vòng loại Olympic Paris 2024?

Tại sao Huỳnh Như được trở về đội tuyển Việt Nam, đấu vòng loại Olympic Paris 2024?
Trước khi tham dự vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024 diễn ra tại Nepal, đội tuyển nữ Việt Nam đã đón nhận tin vui khi tiền đạo số 1 Huỳnh Như sẽ được góp mặt cùng các đồng đội.

Tây Ninh: Quảng bá văn hoá và du lịch qua các lễ hội

Tây Ninh: Quảng bá văn hoá và du lịch qua các lễ hội
Những tháng đầu năm 2023, ngành du lịch tỉnh nhà có bước chuyển mình ngoạn mục. Các lễ hội Tây Ninh tổ chức đã tạo tiếng vang trên mặt trận truyền thông, góp phần quan trọng quảng bá những nét văn hoá đặc sắc của con người Tây Ninh.
Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.