Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 2/4/2024: Tuổi Sửu khá may mắn, tuổi Thìn công việc lận đận Tử vi 12 con giáp ngày 1/4/2024: Tuổi Thìn đón tin vui, tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối

Tuổi Tý

Chính Tài ban phúc giúp tình hình tài chính của người tuổi Tý có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Đặc biệt, người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản thưởng nóng kha khá nhờ gặt hái được thành tích cao. Với người làm kinh tế, bạn có một nguồn thu dồi dào và ổn định nhờ lượng khách hàng không ngừng tăng lên mỗi ngày. Hãy tiếp tục cố gắng, bản mệnh sẽ dần khẳng định được vị thế của mình và ngày một phát triển hơn.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng mối quan hệ tình cảm của con giáp này lại không mấy may mắn. Bản mệnh nên mạnh dạn hơn nữa trong việc tiếp cận người mình yêu mến, còn nếu cứ chần chừ, do dự thì e rằng dễ bỏ lỡ các mối lương duyên.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Kiếp Tài chắn lối, con đường phát triển của người tuổi Sửu chẳng được hanh thông như ý muốn trong thời điểm này. Có lẽ bạn cần tự xem xét lại bản thân, nếu có khuyết điểm gì thì cần sửa đổi ngay mới mong có ngày đạt được thành tích tốt.Ngoài ra, con giáp này cũng cần cởi mở hơn trong việc kết giao với bạn bè hoặc đối tác. Mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bạn gặp nhiều điều thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển hơn, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực gì.

Phương diện tình cảm thiên về ổn định. Các cặp đôi hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên nhau. Nếu sống dưới cùng một mái nhà, cả hai hãy nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc nhà. Việc đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng có tác dụng lớn trong việc gắn kết.

Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ của người tuổi Dần đang gặp nhiều dấu hiệu bất ổn. Có thể hai vợ chồng bạn đang bằng mặt mà không bằng lòng, mỗi người đều giấu những bất mãn của mình về nửa kia.Nếu cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ chỉ ngày càng xa cách mà thôi. Nếu vẫn còn quý trọng những gì mà mình đang có, hai người cần thẳng thắn hơn và trò chuyện với nhau, như thế thì các khúc mắc mới được tháo gỡ.

Thiên Quan chiếu mệnh, con đường sự nghiệp cũng không bằng phẳng hơn. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với người có chức có quyền, đặc biệt chớ hành xử nóng nảy kẻo gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng sự nghiệp tương lai.

Chính Quan soi chiếu, người tuổi Mão có thể đạt được những bước tiến vững vàng trong sự nghiệp. Bạn làm việc nghiêm túc, đâu ra đấy nên được lãnh đạo đánh giá rất cao và sẵn sàng dành cho cơ hội thể hiện bản lĩnh.Với người làm lãnh đạo, bản mệnh thể hiện được năng lực hướng dẫn, điều hành của mình và hướng tập thể đi theo con đường đúng đắn. Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà việc khó nào cũng có thể được giải quyết nhanh chóng.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày thứ 4, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Tuổi Thìn

Cục diện Tương Xung ám hại, người tuổi Thìn dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay. Điều bạn cần làm là dũng cảm nhận lỗi chứ đừng nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc cho người khác.Với người làm kinh tế, những chiêu trò chơi xấu của đối thủ có thể khiến bản mệnh phải sứt đầu mẻ trán để tìm cách ứng phó. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ dở giữa chừng, hãy coi đây là thách thức để bạn trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn.

Đồng thời, dù giữ vị trí, chức vụ nào đi nữa, con giáp này cũng chớ nên cứng đầu cứng cổ, không chịu nghe ai. Tham khảo ý kiến mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về vấn đề và tìm ra cách khắc phục khó khăn trước mắt.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị nhận được tin vui trên phương diện tình cảm vào thời điểm này. Có thể tình cảm mà bạn ấp ủ bao lâu nay đã được đáp lại. Hãy trân trọng những gì mình đang có để tình yêu có thể kéo dài mãi mãi.Với những người có gia đình, bản mệnh là một người vợ, người chồng có trách nhiệm, luôn chăm lo cho các thành viên trong gia đình. Sự hi sinh của bạn cũng nhận được sự trân trọng của tất cả mọi người.

Thiên Ấn che chở, con đường sự nghiệp của bạn cũng không có gì đáng lo. Những kế hoạch bạn đặt ra từ trước tiến hành một cách suôn sẻ. Thậm chí bạn còn được nhận thêm sự chỉ dẫn của quý nhân, khiến công việc ngày một mở mang.

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ với bản tính cởi mở và tích cực dễ dàng xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa trong thời điểm này. Thậm chí bạn gặp được người có đồng chí hướng với mình.Nay cũng là ngày thích hợp để người làm ăn, kinh doanh kí kết hợp đồng với đối tác. Bản mệnh không cần phải cân nhắc hoặc lo lắng quá nhiều, hãy nghe theo linh cảm của mình và bạn sẽ nhận được trái ngọt trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ, tình cảm cũng không phải vấn đề đáng lo với bản mệnh trong hôm nay. Bạn và nửa kia luôn quan tâm và tin tưởng lẫn nhau. Hai người thường xuyên trò chuyện để có thể cổ vũ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tương Hình đem tới những tác động tiêu cực cho con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi. Có lẽ trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên vội vàng chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bạn cần ý thức được vị thế và khả năng của mình đã. Đặc biệt, người trẻ tuổi không nên quá vội vàng trong mọi việc vì mong muốn sớm nhận thấy kết quả trong công việc. Mọi việc đều cần có một quá trình cố gắng dài lâu, nóng vội chỉ khiến công việc dễ gặp rắc rối mà thôi.

Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

Thổ sinh Kim cho thấy hôm nay là ngày hạnh phúc đối với người tuổi Thân. Người có đôi có cặp nhận được sự quan tâm và thấu hiểu của người ấy, nhờ thế mà bạn cảm thấy tháng ngày trôi qua thật là ngọt ngào. Với người độc thân, bạn đã có cái nhìn cởi mở hơn nữa về chuyện tình cảm. Bạn không còn nhốt mình trong thế giới riêng nữa mà đã nhiệt tình hơn khi trò chuyện với mọi người. Bạn sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình.

Thực Thần giúp sức, con đường kiếm tiền cũng trở nên hanh thông hơn hẳn đối với bản mệnh trong ngày hôm nay. Đặc biệt, người làm các công việc tự do có thể ký kết được hợp đồng triển vọng với đối tác hoặc nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương trong ngày hôm nay. Bạn đã không ngừng cố gắng suốt thời gian qua và được cấp trên ghi nhận, sẵn sàng dành cho bạn một vị trí xứng đáng hơn với năng lực. Với người làm các công việc kinh doanh, buôn bán, bản tính xởi lởi giúp bạn nhận được sự yêu mến của khách hàng. Nếu nguồn tài chính đang dư dả, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô buôn bán hoặc sản xuất của mình, giúp tiền đổ về túi ngày một nhiều hơn.

Thổ sinh Kim, con giáp này cũng được đón tin vui trên phương diện tình cảm. Bạn có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho đối tượng triển vọng. Hai người thấy hợp nhau ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Tỷ Kiên khuyên người tuổi Tuất không nên quá cứng đầu cứng cổ trong các quyết định vào ngày hôm nay. Có thể có những nguy cơ mà bạn không phát hiện ra đang tiềm ẩn. Quan sát vấn đề cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối.Ngoài ra, bản mệnh cũng cần hạ cái tôi của mình xuống và học cách thỏa hiệp với mọi người để hạn chế mâu thuẫn, đặc biệt là trong các công việc nhóm. Làm được như vậy, mọi việc mới có thể tiến triển suôn sẻ.

Phương diện tình cảm thiên về bình ổn, song khuyên bạn vẫn nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, đừng lấy lý do công việc bận rộn mà tỏ ra thờ ơ. Bạn có thể đang tạo ra khoảng trống để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình.

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi có thể sẽ phải đối diện với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn khó tránh khỏi nóng nảy, bạn chớ nên suy nghĩ quá nhiều về những hành động hoặc lời nói bột phát của người ấy. Người còn độc thân chớ nên ngây thơ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình không hiểu rõ. Trước khi quyết định đến với ai, bạn cũng cần hiểu về đối phương để tránh những tổn thương không đáng có trong tương lai.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì vậy, bản mệnh cần sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, có như vậy thì mọi việc mới tiến hành thuận lợi.

(*) Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: Tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu cơ hội thăng chức, tuổi Dần bất ổn

Thùy Linh
dulich.petrotimes.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Loạt dự án có vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Thuận

Loạt dự án có vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
Theo danh sách công khai các dự án có vi phạm pháp luật đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Thuận là những dự án vi phạm Luật Đất đai 2013 do đã không đưa đất vào sử dụng trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc chậm tiến độ sử dụng đất 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư.

Bình Định lên phương án ứng phó với hạn hán vụ hè thu

Bình Định lên phương án ứng phó với hạn hán vụ hè thu
Bình Định đang lên phương án chủ động ứng phó với tình hình hạn hán, vận động người dân tiết kiệm nước để đảm bảo nguồn nước tưới tiêu cho sản xuất vụ hè thu 2024.

Bình Phước: Ao, hồ cạn nước do hạn hán kéo dài

Bình Phước: Ao, hồ cạn nước do hạn hán kéo dài
Trước tình trạng hạn hán, tỉnh Bình Phước tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền để người dân chủ động sử dụng nước tiết kiệm; huy động nhân dân nạo vét ao, hồ tích nước nhằm dự trữ nước phục vụ sinh hoạt…

Diễn đàn Thích ứng 2024: Cơ hội hợp tác quốc tế là trọng tâm

Diễn đàn Thích ứng 2024: Cơ hội hợp tác quốc tế là trọng tâm
Ủy ban Thích ứng với biến đổi khí hậu của Công ước khung Liên Hợp Quốc về Biến đổi Khí hậu (UNFCCC), cơ quan gồm các chuyên gia có nhiệm vụ đảm bảo sự phối hợp trong hành động thích ứng toàn cầu, đã đưa ra các cơ hội trong việc đánh giá rủi ro và tình trạng dễ bị tổn thương bởi biến đổi khí hậu, lập kế hoạch, thực hiện, giám sát, đánh giá và học hỏi.

Phú Thọ tăng cường xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ công trình thủy lợi

Phú Thọ tăng cường xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ công trình thủy lợi
UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành văn bản về việc tăng cường triển khai các giải pháp xử lý vi phạm pháp luật về bảo vệ công trình thủy lợi.
Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cầu treo dành cho người đi bộ không có giá đỡ dài nhất thế giới

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Cuộc thi ảnh, video "Việt Nam hạnh phúc"

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

Những ngôi mộ gió ở Lý Sơn- Phần 2

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

NORWAY - A Time-Lapse Adventure 4K

This is a time-lapse video resulting from a 15,000 km (almost 10,000 miles) long road trip and tens of thousands of images taken along the way over the last 5 months. The journey has covered all of Norway’s 19 counties, from the far south to the Russian border in the Northeast. The aim of this 5 minute short film is to show the variety of Norway, everything from the deep fjords in the Southwest, to the moon landscape in the North, the Aurora Borealis (Nothern Lights) and the settlements and cities around the country, both in summer and wintertime. The video shows some of the most scenic places in Norway, such as Lofoten, Senja, Helgelandskysten, Geirangerfjorden, Nærøyfjorden and Preikestolen.
NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

NEW ZEALAND ASCENDING | 8K60

Explore southern New Zealand in a journey from the dry highlands of canterbury to the lush rainforests of the westcoast and the rugged coastlines of the south to the highest peaks of the southern Alps. Captured in incredibly detailed 8K resolution and mastered at 60fps this video is aimed to bring you as close to the scenery as being just on location. Within the production-time of 16weeks, 185000 photos have been taken, 8TB of raw-material shot, over 220 hours of time captured, 8000km driven and over 1000 hours have been spent for post-production.
NOX ATACAMA | 8K

NOX ATACAMA | 8K

The Atacama desert is home to the darkest and cleanest skies in the world. A view to the nightsky rewards with uncountable numbers of stars and fantastic nebulas in one of the most quiet a empty places on earth. Not a single noise distracts from the grand show the nightsky has to offer. The environment is harsh though. Filmed in freezing temperatures, altitudes up to 5000m/16000ft, salt lakes and icy slopes, the Atacama is not friendly to life and equipment. Though it provides without doubt for epic and vast vistas of one of the greatest landscapes on earth.
Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

Milky Way timelapse compilation & relaxation - 4K

The milky way is such a common subject to shoot for stills and timelapse. While many sequences feature wide-angle shots of our home galaxy, there seem to be lacking many close-ups (medium format, deep-sky timelapse). That's how I made the latter my specialty over the past 4 years, with a hand-crafted workflow that enabled me to produce some of the best detailed/colored time lapses of the milky way on the market for that resolution.
5 Minute Countdown Timer

5 Minute Countdown Timer

Need a 5 minute timer for your next event? Look no further! This timer is perfect for morning services, youth sessions, ceremonies, church meetings, and many other things! Enjoy this nice and simple universal design to fit whatever you need it for.